Chính sách vận chuyển, đổi trả

Cuasothuonghieu.com giao hàng trong toàn quốc.

– Tùy vào đơn hàng, địa điểm và mặt hàng cụ thể chúng tôi sẽ thõa thuận về việc giao hàng cụ thể được thể hiện bao gồm bằng các hình thức trên đơn hàng hoặc nhắn tin hoặc gởi mail.

– Cuasothuonghieu.com sẽ xem xét và có thể Quí khách sẽ được miến phí giao hàng nội thành TPHCM bao gồm:  Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân.– Ngoài các khu vực kể trên, công ty sẽ tính thêm phí giao hàng. Riêng đối với những đơn hàng số lượng nhiều, công ty sẽ xem xét miễn phí giao hàng.– Thời gian giao hàng: trong vòng 48h. Trường hợp khách hàng muốn giao hàng ngay khi đặt hàng vui lòng liên hệ công ty.– Cuasothuonghieu.com có dịch vụ lắp đặt cho khách hàng với những sản phẩm đơn giản (lắp đặt và vận hành không dùng khoan), và tính phí  tùy theo đặc điểm và tính chất.

Quý khách hàng sẽ được đổi hàng, trả hàng trong những trường hợp sau:

– Sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được do lỗi của nhà sản xuất.

– Sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã, số lượng như quý khách đặt hàng.

– Tình trạng bên ngoài của sản phẩm bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển của Cuasothuonghieu.com (như bong tróc, bể vỡ).

Sản phẩm chỉ được đổi khi có xác nhận của bộ phận kỹ thuật và tuân thủ các quy định sau:

  1. Thời gian: không vượt quá 3 ngày kể từ ngày Quí khách hàng nhận hàng ghi trên biên bản hoặc chứng từ khác có ghi nhận.
  1. Điều kiện về sản phẩm:

– Không bị lỗi về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…) (trừ trường hợp do lỗi của người giao hàng).

– Phải đầy đủ bao bì carton, xốp chèn (trừ các trường hợp hàng hóa có bao bì là túi nhựa PVC) – Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: chứng từ mua hàng, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng.

–  Có đầy đủ các linh kiện, phụ kiện kèm theo và các tặng phẩm khuyến mại (nếu có).

  1. Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về Cuasothuonghieu.com.
Back to Top
Call Now Button