Phân biệt máy bơm Pentax chính hãng và hàng nhái

Hiện nay thị trường máy bơm nước ở nước ta vô cùng phức tạp, hàng nhái, hàng giả lẫn lộn và rất khó phân biệt với hàng chính hãng. Nhất là đối với dòng máy bơm nước Pentax, Pentax là một thương hiệu có uy tín và vị trí nhất định trên thị trường Việt Nam, giá cả của máy bơm Pentax chính hãng khá cao nên việc chọn mua máy bơm Pentax chính hãng luôn được nhiều người quan tâm. Cuasothuonghieu.com xin giới thiệu tới các bạn cách phân biệt máy bơm Pentax chính hãng và hàng nhái, hàng giải.

Làm thế nào để phân biệt được máy bơm Pentax chính hãng và hàng nhái, hàng giả ?

Hộp đựng: Hộp đựng của hàng chính hãng có in hình logo Pentax, được bao bọc khá chắc chắn còn của hàng nhái, hàng giả thì chỉ là hộp giấy không có in logo Pentax.

Nước sơn: Máy bơm Pentax chính hãng có nước sơn hoàn toàn khác biệt so hàng nhái, hàng giả. Nước sơn hàng chính hãng nhẵn, bóng, nhìn khá mượt, đậm và bóng vì được sản xuất trên công nghệ phun sơn tĩnh điện rất cẩn thận không như sơn trên hàng giả nhìn lổ loang, không đều và nhìn bị trầy sước, nước sơn nhạt và nhìn khá mỏng. Tuy nhìn nhiều hàng nhái cao cấp vẫn có thể sơn nước sơn khá mượt và cũng khó nhận biết.

Tem và nhãn mác: Mác của hàng chính hãng được in chữ nổi khá sắc nén và nhìn rất rõ ràng không như hàng giả nhìn rất hàng mã, không rõ ràng và còn sai chính tả, chữ in nổi mờ và nhìn không sắc nét.

Những đặc điểm nổi bật trên thân máy bơm Pentax

 

Khối lượng, kích thước máy bơm Pentax

 

Để chọn mua máy bơm nước Pentax chính hãng, kinh nghiệm là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, với công nghệ làm giả tinh vi hiện đại ngày nay, thiết nghĩ việc tìm cho mình một nơi bán hàng uy tín và có kinh nghiệm là yếu tố quan trọng nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các dòng máy bơm nước nhập khẩu chính hãng. Cuasothuonghieu.com cam kết bán hàng chính hãng 100%. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.